Giới Thiệu

mr tai xe mercedes1 Giới Thiệu

Giảng viên trẻ ĐHKT Quốc Dân Hà Nội

Cong ty NGuyen Viet 1 Giới Thiệu

           Doanh nhân trẻ  bên chiếc xe CLS350AMG 2012 của mình

Kính gửi : Qúy Khách Hàng

Công ty CP – Nhà phân phối Merceders-Benz tại Đà Nẵng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng đầu năm mới những lời chúc “Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công trong cuộc  sống”

Tự hào là nhà phân phối độc quyền Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler trên toàn cầu, công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế và uy tín đối với Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành tri ân Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt  thời gian qua.

Với mục tiêu trở thành Công ty “Số 1 về dịch vụ khách hàng”, Mercedes-Benz Đà Nẵng cam kết luôn phục vụ khách hàng theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam chúng tôi đang đưa sản phẩm đẳng cấp nhất để phục vụ Quý khách.

Bằng lá thư này, chúng tôi rất hân hạnh được thông báo tới Quý Khách hàng: Đại lý Mercedes-Benz  Đà Nẵng  đã chuyển  về vị trí mới :  Số 113-115 Nguyễn Hữu Thọ -Tp Đà Nẵng.

Mercedes Da Nang2 Giới Thiệu

   Đại lý ủy quyền  Mercedes-Benz duy nhất tại Miền Trung và Tây Nguyên

Chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh dự được đón tiếp Quý Khách hàng tới thăm Phòng Trưng bày sản phẩm và Xưởng Dịch vụ  của Mercedes-Benz An Du vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cũng sẽ chân thành cảm ơn nếu Quý Khách hàng có thể dành chút thời gian phản hồi qua địa chỉ email: tailk_andu@gamigroup.com về tính cập nhật và chính xác của thông tin tên tuổi/địa chỉ liên hệ của Quý Khách hàng. Sau khi nhận được email phản hồi, chúng tôi sẽ xin hân hạnh gửi đến Quý Khách hàng Thư mời tham gia chương trình Mercedes Fascination Autohaus 100 trong tháng 04/2012 và còn nhiều chương trình thú vị khác nữa trong thời gian tới đây.

Trân trọng kính thư !


Tư Vấn Kỹ Thuật và Bán Hàng: Mr.Tài 0903 439 412

Công ty An Du – Đại Lý Ủy Quyền Việt Nam

Showroom: Số 113 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Thuận Tây, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

 

Facebook