Chi tiết Phantom in hình rồng của khách hàng Việt

Không chỉ là người Việt đầu tiên, và có thể là duy nhất, đặt mua Phantom bản đặc biệt, khách hàng này còn là chủ của 2 chiếc đầu tiên thuộc serie “Year of the Dragon”.
>Một người Việt đặt mua Phantom in hình rồng

Đây là 2 chiếc đầu tiên trong tổng số chỉ 33 chiếc Phantom in hình rồng được sản xuất với số thứ tự là 01/33 và 02/33.

Thông tin về khách hàng người Việt đặt mua Phantom bản đặc biệt có từ hồi tháng 8/2011, nhưng giờ đây, hình ảnh và số serie của hai chiếc xe mới được cung cấp đầy đủ.

c14f4827dantom 1.jpg Chi tiết Phantom in hình rồng của khách hàng Việt
Rolls-Royce Phantom thuộc phiên bản “Year of the Dragon”. Đường kẻ màu vàng kéo dài từ mũi xe tới phía đuôi là đặc điểm nhận dạng ở ngoại thất của bản in hình rồng. Ảnh: SupercarFocus.

Phiên bản Year of the Dragon được Rolls-Royce tạo ra nhằm vinh danh thị trường lớn nhất hãng là Hồng Kông nhân dịp năm con Rồng. Những chiếc Phantom thuộc phiên bản này có những đặc điểm nhận dạng như đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.

Trong cabin là hình rồng thêu trên chỗ tựa đầu, chỉ khâu gồm 4 màu: nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Hình rồng màu vàng in trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách, phía dưới là chữ “Phantom” cùng màu. Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh, hàng ghế sau có hộc để rượu và cốc uống. Ở bậc cửa là dòng chữ “Year of the Dragon 2012″ nằm phía dưới logo Rolls-Royce.

>>Ảnh chi tiết Rolls-Royce Phantom in hình rồng

Johnny Cương

hotline Chi tiết Phantom in hình rồng của khách hàng Việt

Source VNE – Xe Mercedes

And more: Mercedes C200Mercedes C250Mercedes C300Mercedes E200Mercedes E250Mercedes E300Mercedes E350Mercedes GLK300

Cùng Danh Mục

Tin Bài Ngẫu Nhiên

Facebook